Đá Nướng Pizza Chính Hãng Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Skin cung cấp đá nướng Pizza chính hãng uy tín nhất TPHCM và Việt Nam

Pizza là món ăn ngon không chỉ người Châu Âu yêu thích mà người Việt Nam chúng ta cũng rất mê món này.Bởi vì Pizza rất nhiều chất dinh dưỡng.Các hương vị được hòa quyện lẫn nhau trong từng lớp, làm cho người ăn cảm giác mê li khó tả.Để nướng được món Pizza ngon đúng điệu thì người đầu bếp phải lựa chọn đá nướng Pizza rất kĩ lưỡng!

Cách nướng Pizza thông thường:

Tùy theo sở thích của mỗi người nào là thịt, hải sản, rau củ…bánh sẽ được nướng trong lò khi vỏ đạt tới một độ giòn nhất định và nhân bánh vừa chín tới là có thể đem ra thưởng thức.

Hiện nay cách nướng Pizza trên đá nướng núi lửa mới là cách nướng Pizza đáng được thưởng thức nhất:

Điều đặc biệt ở chỗ đá nướng núi lửa này khi dùng để nướng pizza rất ngon, khác biệt so với nướng lò, mà bánh không bị cháy khét cũng như luôn giữ được hương vị thơm ngon của bánh. Thêm vào đó khi dùng đá để nướng bánh sẽ rất giòn và mau chín, do đây là một loại đá được được hình thành do những dòng dung nham núi lửa phun trào sâu trong lòng đất. trong đá có chứa nhiều khoáng chất tốt cho sức khỏe.

Vậy tại sao các nhà hàng không lựa chọn cho mình những tấm đá nướng núi lửa để nướng Pizza một cách lạ và thơm ngon giúp cho Pizza không cháy ,mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Skin chuyên cung cấp đá nướng Pizza cho các quán Pizza trên cả nước!

Gọi hotline để được tư vấn trực tiếp: