Bò Nướng Đá Cuội – Món Ngon Không Thể Cưỡng

Bò Nướng Đá Cuội – Món Ngon Lôi Kéo Khách Về Của Nhà Hàng!

Bạn đã biết thịt bò là một món nướng ngon không thể tưởng tượng được,từng thớ thịt thơm ngon khi được ướp gia vị khi nướng lên kèm với ăn rau thì thật là tuyệt đúng không ah! Và món “bò nướng đá cuội” là một món ngon không thể bỏ qua của những ai đam mê ẩm thực.

Thịt bò được xem như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có hàm lượng protein và các chất cần thiết như sắt, kẽm,…cao. Đây là loại thực phẩm phù hợp cho phần lớn đối tượng, đặc biệt những người làm việc căng thẳng, trẻ nhỏ hoặc những ai đang trong quá trình phục hồi sức khỏe. Ngoài ra, thịt bò cũng là loại thực phẩm không thể thiếu cho các bà mẹ đang mang thai trong việc hỗ trợ máu, giúp phát triển hệ thần kinh và xương khớp của thai nhi.

Trước đây khi nướng bò với vĩ nướng thì món ngon nhiều lúc bị cháy ăn nhiều sẽ gây bệnh ung thư,nhưng nay với cách nướng đá cuội thì chúng ta không sợ điều đó nữa!Vì sao món bò không gây cháy xém khi nướng trên đá cuội?

Skin sẽ giới thiệu về món bò nướng đá cuội:

1.Bò rửa sạch ướp các gia vị thơm ngon như muối ,hạt nêm,tiêu,hành…..cùng với ít rau thơm ăn kèm

2.Đá cuội được làm nóng trên lửa.Sau đó để vào nồi đất nung

3.Bỏ bò vào nồi nung nóng lên khoảng 15 phút là có món bò nướng đá cuội thơm ngon và không bị cháy sém.Khi đưa ra khách hàng thì món bò nướng vẫn nóng ngon vì đá cuội giữ nhiệt thật lâu.

Video giới thiệu món bò nướng đá cuội:

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline:

 

Skin chuyên cung cấp đá cuội nướng trên toàn quốc :

Mail:congtyskin@gmail.com

Add:201/29 Nguyễn Xí,Phường 26,Quận Bình Thạnh,HCM