Đá Muối Nướng Mua ở Đâu Uy Tín ? Công ty SKin

Đá muối nướng mua ở đâu uy tín với giá rẻ nhất Thị Trường Việt Nam?

Hiện nay chúng ta đang sốt kiểu nướng BBQ trên đá nướng Himalaya .Tại các nhà hàng nướng đẳng cấp nhất thì món nướng trên đá muối nướng Himalaya luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ nướng! Vì thế các nhà quản lý nhà hàng luôn quan tâm đến “đá muối nướng mua ở đâu” uy tín nhất và chất lượng đá tốt nhất?

Đá muối nướng mua ở đâu? – Câu trả lời là Skin

Đá muối nướng mua ở đâu? – Câu trả lời là Skin
Điều đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu tại sao đá muối nướng trở nên hấp dẫn đối với các thực khách như vậy?
* Phiến đá muối nướng Himalaya vuông được cắt ra từ những mảng đá muối thô được khai thác từ mỏ. Các món nướng sẽ trở nên ngon và thú vị hơn nhiều khi cùng ngồi nướng và thưởng thức trên bàn tiệc. Vị mặn thanh và an toàn thực phẩm tuyệt đối với gia đình bạn.
* Đá muối có thể nướng thịt, nướng rau củ quả, các loại hải sản,.. Thực phẩm có thể không cần phải ướp qua bất cứ một gia vị nào. Trong quá trình nướng đá muối nướng thực phẩm sẽ không gây cháy và khó cho thực phẩm.
Trong quá trình nướng thức ăn, đá muối nướng thực phẩm sẽ thấm dần vào thức ăn, một độ mặn vừa phải sẽ làm món nướng của bạn thêm hoàn hảo.

Gọi ngay:     0932.980.469 – 0987.015872 để được tư vấn

Hiện nay trên thị trường có rất nhà cung cấp đá muối hồng Himalaya dùng trong ăn uống nhưng chỉ có SKin mới có chứng nhận rõ ràng muối hồng Himalaya xuất phát từ Pakistan :

Skin Chuyên Cung Cấp Đá Nướng Giá Sĩ Lẻ trên toàn quốc

CÔNG TY TNHH TMDV SKIN

Mail:congtyskin@gmail.com

Add:201/29 Nguyễn Xí,Phường 26,Quận Bình Thạnh,HCM