Đá nướng núi lửa mua ở đâu?

Mua Đá Nướng Ở Đâu?chính là nổi băn khoăn của các chủ nhà hàng và quán ăn!

Hiện nay các món nướng được nướng trên những phiến đá nướng núi lửa hay đá cuội  đã không còn quá xa lạ nữa!Thậm chí, bạn có thể nhìn thấy cách nướng này ở nhiều nơi, từ những nhà hàng sang trọng, cho đến các quán ăn bình dân, vỉa hè…..Nếu bạn là một tín đồ BBQ, hay đang kinh doanh ẩm thực nhà hàng, quán ăn, thì đá nướng mua ở đâu? Đó là câu hỏi được quan tâm nhất!

Mua đá nướng ở đâu? – Công ty Skin 

Trên thị trường đá nướng hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp loại đá nướng này. Tuy nhiên, vì là sản phẩm dùng trong ăn uống, nên bạn phải hết sức quan tâm về vấn đề chất lượng của những viên đá nướng.
Với một mức giá khá rẻ, bạn có thể sở hữu ngay một viên đá, nhưng khả năng đó là những viên đá nhân tạo làm từ hỗn hợp cát, sỏi, xi măng…tồn chứ những khoáng vật độc hại cho cơ thể là rất cao. Đó là chưa kể do độ chịu nhiệt kém, nên khả năng nứt vỡ sau vài lần sử dụng là khá cao!

Nhưng khi đến với cơ sở sản xuất đá Skin, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ tìm thấy được những viên đá chất lượng với giá cả phù hợp mà bạn khó có thể tìm được ở những nơi khác.

Mua đá nướng ở đâu? – Công ty Skin 

Vì sao bạn lại có giá cả phải chăng mà vẫn có những viên đá chất lượng?

– Bởi vì chúng tôi là cơ sở sản xuất và gia công đá, nên đảm bảo bạn sẽ được mua với giá gốc, và có chế độ bảo hành trong quá trình sử dụng.

– Khi mua đá nướng tại Skin, bạn còn được công ty chúng tôi tặng thêm menu món nướng, công thức món nướng và tư vấn, hướng dẫn sử dụng nữa.
– Skin có chứng nhận kiểm định chất lượng đá núi lửa nên chúng tôi đảm bảo đá nướng Skin là tự nhiên nhất!

Skin là đối tác quan trọng của các nhà hàng và quán ăn lớn trên cả nước!

Đến với đá nướng Skin các bạn yên tâm về chất lượng!

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc !Hãy nhắc máy lên và tìm hiểu về các loại đá nướng nham thạch,đá cuội nướng,đá nướng muối của chúng tôi!